Lie With Me (2005)-Anatomy Of Hell

ลอเรนลีสมิธและดารา ‘The OC’ Eric Balfour เพลิดเพลินไปกับฤดูร้อนที่น่าตื่นเต้นในละครโรแมนติกที่ชัดเจนนี้ดัดแปลงมาจากนวนิยายของ Tamara Berger

ไปเป็นวันของกล้องที่ถอยกลับเข้าไปในเงามืดเมื่อถึงเวลาที่ตัวละครจะได้รับมันนอกเหนือจากความใกล้ชิดและกายวิภาคของนรกจากนั้นถูกทำลายและชอร์ตบัสนี่คือสายพันธุ์ใหม่ของความสมจริงที่สกปรกอย่างแท้จริงอันที่จริงแล้วจานสีที่น่าเบื่อและการเล่าเรื่องของภาพยนตร์เหล่านี้ก่อให้เกิดหลักการของผู้กำกับการป้องกัน: นี่คือเรื่องเพศที่เกิดขึ้นจริงๆฉายาของคนเจ้าเล่ห์ในช่วงเวลานี้เป็นเวลา 40 ปีเพื่อคัดค้านการพรรณนาเรื่องเพศที่ซื่อสัตย์เช่นนี้การโต้เถียงนั้นเป็นเรื่องที่น่าสนใจที่จะคัดค้านการกระทำของตัวเองคลิกที่นี่เพื่อดูสายใยรักมิอาจขาดเธอหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูดูหนังใหม่ดูหนังออนไลน์ฟรีดูหนังออนไลน์ HDคุณสามารถเข้าไปที่นี่

โกหกกับฉันดัดแปลงโดย Tamara Berger จากนวนิยายสั้นๆของเธอและกำกับโดยClément Virgo คู่หูของเธอสร้างพายุแห่งการโต้เถียงในเทศกาลภาพยนตร์โตรอนโตปี 2548 ด้วยเหตุผลเหล่านี้อย่างแม่นยำปล่อยตรงไปยังแผ่นดิสก์ในสหราชอาณาจักรไม่มีเวลาลงไป

Leila (Lee Smith) เป็นความงามที่ไม่มีตัวตน Twentysomething ซึ่งเราพบกันครั้งแรกในขณะที่เธอช่วยตัวเองบนโซฟาของเธอต่อหน้าวิดีโอโป๊ล่องลอยไปตามถนนที่ถูกยิงในฝันของ Hip Toronto เธอเล่น Catch-Me กับ Taciturn, Hesse-Reading He-Babe David (Balfour) ความสัมพันธ์ของพวกเขาแผ่ออกไปในชุดของการเผชิญหน้าที่ร้อนแรงและไร้คำพูดถูกจับโดยราศีกันย์ในการให้อภัยซุปเปอร์ 16 (เช่น Margot Stilley และ Kieran O’Brien ใน 9 เพลงความน่าดึงดูดใจของนักแสดงจะทำลายการเรียกร้องของความจริงหลวมลงในขณะที่ Jim Broadbent นวดจอห์นสันของเขา – จากนั้นเราจะเริ่มพูดคุยเกี่ยวกับเพศที่ถูกต้องตามกฎหมายและถูกต้องตามบริบทอย่างมาก)

การสนับสนุนความสัมพันธ์ของ Leila และ David เป็นปัญหาที่พ่อแม่ต้องเผชิญเดวิดดูแล Hippy PA ที่กำลังจะตายซึ่งเป็นความรับผิดชอบที่ Leila ไม่เห็นอกเห็นใจอย่างเด็ดขาดพ่อแม่ของ Leila กำลังหย่าร้างเพราะแม่ของเธอต้องการอยู่คนเดียวและความล้มเหลวของรูปแบบความสัมพันธ์แบบดั้งเดิมอยู่กับฉากหลังของฉันเมื่อ Leila ไม่ถูตัวเองดิบหน้าสื่อลามกที่เหมาะสมเธอนั่งเศร้าต่อหน้าภาพภาพยนตร์ในบ้านของตัวเองตอนเป็นเด็กแม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะหลีกเลี่ยงแรงจูงใจที่ชัดเจนแต่พฤติกรรมของ Leila ดูเหมือนจะตอบสนองต่อการถูกทำให้ไม่ได้การหย่าร้างของพ่อแม่ของเธอประกาศว่าการเริ่มต้นของวัยผู้ใหญ่ตอนปลายแต่ Leila ไม่เคยสั่นคลอนการแก้ปัญหาของวัยรุ่นที่ซุ่มซ่ามและการพากย์เสียงลมหายใจของเธอมีความสุขสบายของกวีโรงเรียนมัธยม

 

มันเป็นหนึ่งในจุดที่มีเกียรติของฉันที่มันรักษามุมมองของ Leila แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าเธอยังคงเห็นอกเห็นใจมากในช่วงแรกของความโรแมนติกที่ผิดปกติในอุดมคติของราศีกันย์บทสนทนาเป็นเรื่องบังเอิญฤดูร้อนของ Leila และ David เป็นเรื่องเกี่ยวกับไหล่เปล่ารูปลักษณ์ที่เอ้อระเหยขนตาเปียกและความปวดร้าวไร้จุดหมายแทงโก้สุดท้ายในปารีสซึ่งราศีกันย์ยกลำดับหนึ่งลำดับสำรวจความรู้สึกที่คล้ายกันของความคลาดเคลื่อนสำหรับปัญหาทั้งหมดเกี่ยวกับละครของ Bertolucci ในปี 1972 อย่างน้อยก็มีนักล่า Priic ของแบรนโดซึ่งทำให้ตัวเองมีความสุขกับการให้อภัยกับคนแปลกหน้าซึ่งชื่อเขาปฏิเสธที่จะรับทราบหากมีเพียงราศีกันย์และเบอร์เกอร์เท่านั้นที่ให้ Leila มีวัตถุประสงค์ที่ชัดเจนและเข้าใจได้

แม้จะมีการอ้างสิทธิ์ของภาพยนตร์เรื่องความถูกต้องแต่โกหกฉันก็ล้มเหลวในการจัดหา Leila ด้วยแรงจูงใจที่น่าเชื่อถือสบายดีคุณอาจเถียง: ความรักอยู่เหนือตรรกะแม้ว่าละครจะต้องขับรถแต่ก็เงียบมอเตอร์ในช่วงพักการต้อนรับจากประเพณีในภาพยนตร์เช่นนี้ Leila หนีการลงโทษสำหรับความสำส่อนของเธอแต่นั่นอาจเป็นเพราะข้อกล่าวหาของภาพยนตร์เรื่องนี้กับเธอนั้นคลุมเครืออย่างสิ้นหวังคุณเป็นใคร Leila? (Leila หันไปที่ผนังและถอนหายใจ) คุณต้องการอะไร? (Leila ยักไหล่และจุดบุหรี่) เดวิดคนนี้ – คุณรักเขาไหม? (Leila เงยหน้าขึ้นมองและยิ้มเยาะอา, c’mon และสนุกกับเพศเรารู้ว่านี่ไม่ได้เป็นของจริง)

โกหกกับฉันนั้นงดงามมากที่เห็นว่าเป็นชุดชีฟองที่ตัดได้อย่างสมบูรณ์แบบของลอเรนลีสมิธและมีความสำคัญมาก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WC Captcha + 55 = 57