Aaron Beierle provides a review of another Cinderella tale.

เราต้องการ “เรื่องราวของซินเดอเรลล่าอีกเรื่องหนึ่ง” เป็นเรื่องราวที่ไร้กาลเวลาว่า “ซินเดอเรลล่า” อย่างไม่ต้องสงสัยหรือไม่?ไม่จริงแต่นั่นคือสิ่งที่เราได้รับในเรื่องราวตรงไปตรงมานี้อาจเป็นเพราะ Selena Gomez ผู้มีชื่อเสียงที่เพิ่มขึ้นพบว่ามันเป็นสูตรง่ายๆ (“พ่อมดแห่ง Waverly Place”) Mary Santiago รับบทโดย Gomez หญิงสาวคนหนึ่งที่อาศัยอยู่ภายใต้ดวงตาที่จับตามองของ Dominique (Jane Lynch) Dominique เป็นอดีตความรู้สึกป๊อปที่ใช้เวลาส่วนใหญ่ของเธอโดยใช้แมรี่เป็นผู้รับใช้ของเธอคลิกที่นี่เพื่อดูanother cinderella story เต็มเรื่องหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรีคุณสามารถเข้าไปที่นี่

ราวกับว่ามันไม่น่ากลัวพอแมรี่ก็ต้องจัดการกับลูกคู่แฝดของเธอ Britt (Emily Perkins) และ Bree ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมงานที่น่ารังเกียจของเธอ (Katherine Isabelle) เมื่อนักร้องป๊อปโจอี้ปาร์กเกอร์ (Andrew Seeley) กลับไปโรงเรียนหลังจากการท่องเที่ยวหนึ่งปีและประกาศการแข่งขันเต้นรำครั้งใหญ่ทุกอย่างเปลี่ยนแปลงไปผู้ชนะจะปรากฏในมิวสิควิดีโอที่กำลังจะมาถึง

ส่วนที่เหลือของภาพยนตร์เรื่องนี้ส่วนใหญ่เป็นไปตามที่คาดไว้พี่เลี้ยงทั้งสองและ Dominique มาพร้อมกับโครงการเพื่อให้เธออยู่ที่บ้านเพราะมีลูกบอลขนาดใหญ่ที่ผู้หญิงทุกคนต้องการเข้าร่วมในขณะที่สิ่งต่างๆปรากฏขึ้นอย่างสิ้นหวังเพื่อนของเธอ Tami (Jessica Parker Kennedy) ช่วยชีวิตทั้งวันด้วยการพาเธอไปงาน Masquerade ทันเวลาสำหรับการเต้นรำกับ Joey

เมื่อแมรี่หนีไปเต้นรำเธอก็ปล่อยเครื่องเล่น MP3 ของเธออย่างเร่งรีบที่จะหลบหนีกลับบ้านก่อนที่แม่เลี้ยงที่ชั่วร้ายของเธอและลูกเลี้ยง – ซึ่งแปลกพอทั้งคู่ดูเหมือนจะอายุประมาณ 40 ปี – ใครควรจะเป็นอายุของแมรี่ – สามารถเมื่อลูกพี่ลูกน้องของเธอเรียนรู้พวกเขาทวีความพยายามอย่างหนักหน่วงที่จะป้องกันไม่ให้แมรี่ห่างจากโจอี้เพราะพวกเขาต้องการอยู่ในวิดีโอของโจอี้อย่างเร่งด่วน Dominique ทำให้เรื่องแย่ลงด้วยการบอกกับ Mary เกี่ยวกับการถูกปิดตัวลงโดยโรงเรียนสอนเต้นในแมนฮัตตัน

แทนที่จะพยายามทำสิ่งที่แปลกใหม่ด้วยการเล่าเรื่อง “อีกเรื่องหนึ่งของซินเดอเรลล่า” เพิ่มความทันสมัยอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้งานนำเสนอนั้นน่าเบื่อจริงๆเพอร์กินส์และอิซาเบลเล่นไปด้วยเช่นกันทั้งสามนี้เป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจอย่างไม่น่าเชื่อที่ฉันไม่สามารถเข้าใจได้ว่าผู้ชมที่ตั้งใจจะพบว่าพวกเขาตลกอย่างไร

โกเมซเป็นดาวเด่นของภาพยนตร์อย่างน้อยก็ในระดับหนึ่งเธอน่ารักในตัวละครและมีเคมีที่ยอดเยี่ยมกับSeelyแม้ว่าการแสดงของเธอค่อนข้างจำกัด Selena Gomez อาจทำให้ Tweens อยากดูหนังเรื่องนี้แต่ฉันขอแนะนำให้เช่าแทนเพราะแม้แต่กลุ่มเป้าหมายก็รู้สึกว่าพวกเขาเคยเห็นสิ่งนี้บ่อยเกินไปในอดีต

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WC Captcha − 2 = 3